GHÉ DELLSTORE, TRÚNG QUÀ TO

Đăng lúc 11/09/2020 02:10

Từ 13/09/2020 đến ngày 24/10/2020

Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chính hãng Dell thuộc các dòng Inspiron, Vostro, XPS, Gaming có cài đặt phần mềm bảo vệ McAfee® được mua thành công tại website www.dellstorevn.vn.

1. Thời gian khuyến mãi: Từ 13/09/2020 đến ngày 24/10/2020.

2. Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc dành cho khách hàng mua máy tính Dell tại website www.dellstorevn.vn.

3. Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng mua máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của Dell thuộc các dòng Inspiron, Vostro, XPS, Gaming có cài đặt phần mềm bảo vệ McAfee® qua website www.dellstorevn.vn trong thời gian khuyến mãi.

4. Hình thức khuyến mãi: Mua sản phẩm được tham gia chương trình Rút thăm may mắn của Dell (cách thức là quay số bằng phần mềm để xác định khách hàng trúng thưởng).

5. Cơ cấu giải thưởng:

6. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mãi:

a) Cách thức tiến hành khuyến mãi & rút thăm trúng thưởng:

- Khách hàng khi mua bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chính hãng Dell thành công tại website www.dellstorevn.vn trong thời gian khuyến mãi sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng (02 tuần quay 1 lần). Những khách hàng chưa trúng thưởng sẽ được rút thăm tiếp ở những lần tiếp theo.

- Cách thức tham gia chương trình như sau: Khách hàng mua máy trực tuyến thành công trong thời gian từ ngày 13/09/2020 đến ngày 24/10/2020 tại website www.dellstorevn.vn , Dell sẽ tự ghi nhận thông tin đăng ký của khách hàng và số Service Tag của máy để đưa vào danh sách rút thăm trúng thưởng.

- Sau khi khách hàng thanh toán và nhận hàng thành công, bộ phận dịch vụ khách hàng của Dell sẽ gọi điện cho khách hàng trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc để thông báo rằng khách hàng đã được tham gia chương trình rút thăm và thông báo về thời gian, cách thức quay số trúng thưởng.

b) Cách thức xác định trúng thưởng

Dell sẽ tiến hành quay số may mắn bằng phần mềm trên máy tính dựa trên số Service tag tương ứng trên mỗi sản phẩm khách hàng đã mua thành công tại www.dellstorevn.vn và chương trình quay số sẽ được phát trực tiếp tại Tầng 3, 307 Lê Văn Lương, phường Tân Quy, quận 7, TP. HCM vào các ngày:

- Đợt 1 ngày 28/09/2020: quay số dành cho khách hàng mua máy trên Dellstorevn.vn từ ngày 13/09/2020 đến 27/09/2020

- Đợt 2 ngày 12/10/2020: quay số dành cho khách hàng mua máy trên Dellstorevn.vn từ ngày 28/09/2020 đến 11/10/2020

- Đợt 3 ngày 26/10/2020: quay số dành cho khách hàng mua máy trên Dellstorevn.vn từ ngày 12/10/2020 đến 24/10/2020

c) Thông báo trúng thưởng: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Dell sẽ gọi điện cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc để thông báo cho khách hàng biết thời gian, địa điểm nhận thưởng, cách thức, thủ tục trao thưởng.

 

7. Địa điểm, cách thức, thủ tục nhận thưởng:

A. Địa điểm nhận thưởng:

- TP.HCM: Tầng trệt, số 50 – 52, Bero Building, đường Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM..

- Hà Nội: Số 48, phố Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

- Các tỉnh/thành phố khác: Dell sẽ liên lạc đến khách hàng trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc tính từ thời điểm quay số trúng thưởng để thông báo và hẹn trao quà trực tiếp tại địa chỉ do khách hàng cung cấp trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc sau khi quay số trúng thưởng.

B. Cách thức, thủ tục nhận thưởng:

- Khi đến nhận quà, khách hàng phải mang theo hoá đơn VAT mua hàng bản chính và CMND bản chính để đối chiếu. Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Dell sẽ tiến hành trao giải cho khách hàng.

- Trong trường hợp người nhận thay, khách hàng phải có giấy xác nhận uỷ quyền cho người nhận thay. Người nhận thay vẫn phải mang theo hoá đơn mua hàng bản chính, Số Service Tag (SVT) và CMND bản chính để đối chiếu.

- Khách hàng sẽ đến điểm nhận thưởng để nhận quà trúng thưởng trong vòng 7 (bảy) ngày làm việc sau khi tiến hành quay số trúng thưởng.

 

8. Quy định khác:

- Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là: 17h00 ngày 04/11/2020. Sau thời điểm này, Công ty sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc đổi quà tặng của chương trình.

- Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào.

- Người đổi quà phải chịu các chi phí phát sinh (ăn, ở, đi lại…) để nhận quà và thanh toán mọi khoản thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Nhân viên và gia đình nhân viên Dell, các nhà phân phối chính thức và đại lý của Dell, công ty quảng cáo không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

- Dưới sự đồng ý của khách hàng đến nhận quà, công ty Dell sẽ có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng cho mục đích quảng cáo chương trình.

BẢO HÀNH TẬN NƠI
Gọi 1800 545455

Để check sản phẩm máy tính Dell chính hãng, chỉ cần nhắn tin với cú pháp :

SVT <dấu cách>
<Số service tag>
gởi tới 8151